Vừa lấy vợ xong, Trường Giang thú nhận “trong túi không có 1 cắc”, khổ hơn cả Trấn Thành

Vừa lấy vợ xong, Trường Giang thú nhận “trong túi không có 1 cắc”, khổ hơn cả Trấn Thành

160

Lấy Nhã Phương, Trường Giang nghe lời vợ răm rắp không dám cãi.

Sau tuấn trăng mật, mới đây Trường Giang mới có dịp xuất hiện trước công chúng khi tham gia lễ họp báo “Thách thức danh hài” mùa 5. Lần đầu xuất hiện trước báo giới sau lễ cưới, nam danh hài được khen lấy vợ xong trẻ trung tươi tắn hơn hẳn. Đặc biệt trong buổi họp báo Trường Giang còn chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân của mình khi kể vợ là nhất mọi quyết định đều nghe theo vợ. Trường Giang cũng nhấn mạnh: “Kính thư quý vị! Trấn Thành từng lên báo tuyên bố ‘tui ra đường chỉ có 2 triệu’, Trường Giang không có một cắc”.

blogtamsuvn626Trong họp báo “Thách thức danh hài”, Trường Giang chia sẻ về công việc và cuộc sống hôn nhân

blogtamsuvn627Hiện nay nam danh hài và Nhã Phương làm việc ở hai công ty khác nhau mỗi người có một hướng đi riêng, không ai ảnh hưởng đến ai. Tuy nhiên về vấn đề trong gia đình thì sẽ do vợ toàn quyền quyết định, chồng không dám cãi

blogtamsuvn628Trường Giang: “Kính thưa quý vị! Trấn Thành từng lên báo tuyên bố ‘tui ra đường chỉ có 2 triệu’, Trường Giang không có một cắc. Tất cả có trợ lý lo”.

blogtamsuvn629

blogtamsuvn630

blogtamsuvn631Nam danh hài cũng cho biết thêm: “Có vợ rất là vui, mình nghĩ sao không có sớm hơn. Sớm 6 năm là bây giờ có con rồi”

Loading...