Vừa tới Myanmar, Á hậu Bùi Phương Nga trả lời phỏng vấn tiếng Anh tự tin như sân nhà

Vừa tới Myanmar, Á hậu Bùi Phương Nga trả lời phỏng vấn tiếng Anh tự tin như sân nhà

217

Tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp tại sân bay cùng dàn người đẹp Miss Grand International 2018, Bùi Phương Nga gây bất ngờ với thần thái rất tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Sáng nay (5/10), Á hậu Việt Nam – Bùi Phương Nga khởi hành sang Myanmar tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Chỉ sau ít giờ bay cô đã có mặt tại quốc gia này.

Vừa đặt chân xuống sân bay Yangon, bộ phận truyền thông của Miss Grand International đã “ập” đến để phỏng vấn Bùi Phương Nga cùng một số người đẹp của quốc gia khác.

Mặc dù vừa đặt chân tới xứ người và phải đối diện với ống kính truyền thông, tuy nhiên Bùi Phương Nga không một chút bỡ ngỡ. Cô trả lời phỏng vấn tiếng Anh rất tự nhiên, trôi chảy, thậm chí vui đùa cùng các người đẹp như thể đang thi đấu trên chính sân nhà.

nga blogtamsuvn0a

nga blogtamsuvn01aPhương Nga tự tin xuất hiện bên cạnh dàn người đẹp quốc tế.

nga blogtamsuvn02a

nga blogtamsuvn03aKhông một chút bỡ ngỡ, cô liên tục trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh.

nga blogtamsuvn04a

nga blogtamsuvn08aCó thể nói đại diện Việt Nam đã ghi điểm ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân tới Myanmar.

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m72 và số đo ba vòng 84 – 64 – 92. Cô đoạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và được trao quyền đại diện nước nhà chinh chiến tại Miss Grand International năm nay.

Một ngày trước khi lên đường, đại diện Việt Nam bất ngờ có mặt trong bảng xếp hạng 25 người đẹp tiềm năng nhất Miss Grand International 2018 đến từ chuyên trang sắc đẹp Global Beauties.

Hình ảnh Bùi Phương Nga lên đường vào sáng nay.

Loading...