Vụng như Minh vẫn khiến cả nhà soái ca Nhân lác mắt với món bún đậu mắm tôm, hóa ra có nội ứng

Nhờ có nội ứng đắc lực, một cô nàng vụng về như Minh (Gạo nếp gạo tẻ) vẫn có thể ghi điểm trong ngày ra mắt nhà bạn trai.

2404

‘Gạo nếp gạo tẻ’ chắc chắn là cái tên được khán giả yêu phim Việt nhớ đến đầu tiên trong số những tác phẩm truyền hình đang làm mưa làm gió hiện nay. Không chỉ có một kịch bản hay và dàn diễn viên đẹp, bộ phim của đạo diễn Võ Thạch Thảo còn gây ấn tượng nhờ sự chỉn chu, đầu tư trong từng khung hình. Ở những diễn biến mới nhất, sau khi được hai bên gia đình đồng ý cho qua lại tìm hiểu, Minh (Phương Hằng) đã có buổi ra mắt chính thức tại nhà soái ca Nhân (Tuấn Phạm).

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001Không may cho cô tiểu thư từ bé đến lớn được mẹ cưng chiều, ba Nhân muốn thử thách tài nghệ nấu nướng của con dâu tương lai.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003Sau khi xin học nghề từ mẹ, Minh vẫn chưa tự tin vào trình độ bếp núc của bản thân.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002Vì thế, cô nàng và Nhân soái ca đã nghĩ ra một cách vẹn cả đôi đường để ‘qua mặt’ người lớn.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011Dưới sự ‘tiếp tay’ của chị Phúc (Thùy Trang), Minh mang theo nội ứng vô cùng đắc lực của mình – đó là chú Quang (Ngọc Thuận) vì hai chú cháu sẽ trổ tài món bún đậu mắm tôm gia truyền.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010Đóng giả một thợ sửa đồ gia dụng, chú Quang được tự do ra vào bếp nhà soái ca Nhân, từ đó thành công phụ giúp cô cháu gái qua ải của bố chồng tương lai.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn020gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014Những công đoạn khó nhất của món bún đậu mắm tôm đều do chú Quang đảm nhận.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015Bữa ăn được bày biện đẹp mắt khiến ông Lực (Anh Tuấn) vô cùng ngạc nhiên.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008Không chỉ thế, hương vị cũng rất đậm đà vừa miệng.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn016gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Ngoài ông Lực, cả họ hàng nhà Nhân cũng phải ngả mũ trước mẹt bún đậu gia truyền.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006Ông Lực rất tự hào và có dịp phổng mũi vì cô con dâu tương lai.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn018gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012Cứ tưởng chỉ là một kẻ vô công rồi nghề nhưng chú Quang đã giúp Minh một bàn thua trông thấy.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013gao-nep-gao-te-blogtamsuvn019Nhân vật này đang ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị mà khán giả sẽ được biết trong những tập phim tới.
Video:

Loading...