“Vượt Qua Bóng Đêm”: Bộ phim mang thông điệp nhân văn sâu sắc

7

HPlus Media là đơn vị cung cấp những bộ phim do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất thông qua hình thức cổng thông tin trực tuyến. HPlus Media tham gia hoạt động Youtube từ tháng 3/2015 cho đến nay với nhiều clip phong phú và đa dạng thu hút hơn 200 ngàn lượt theo dõi.

“Vượt Qua Bóng Đêm” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus Media đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim “Vượt Qua Bóng Đêm” kể về câu chuyện làm lại cuộc đời của Quy – một người phụ nữ từng bị lừa bán sang Campuchia. Quá khứ ô nhục nơi đất khách quê người như một bóng đêm hãi hung bao phủ cuộc đời.

Kết quả hình ảnh cho phim vượt qua bóng đêmBộ phim bắt đầu từ sự trở về của Quy. 5 năm trước, vì gia đình nghèo khó lại vừa mới sinh con nhỏ nên Quy muốn đi lao động ở nước ngoài để kiếm tiền lo cho gia đình. Bất chấp sự cản ngăn của chồng, cô lén trốn đi theo một người phụ nữ. Quy không ngờ người phụ nữ cô rất tin tưởng ấy là một kẻ buôn người sang biên giới.

Kết quả hình ảnh cho phim vượt qua bóng đêmCô bị bán sang Campuchia. 5 năm trời lưu lạc nơi đất khách với cuộc đời bị chà đạp, một ngày kia, Quy trốn thoát về quê. Nhưng về đến quên nhà, cô lại đối diện với một bi kịch khác đầy trái ngang. Điền – chồng cô – vì bặt tin tức vợ quá lâu lại lo lắng đứa con nhỏ thiếu bàn tay mẹ, anh đã đơn phương ly hôn và cưới Du về làm vợ.

Kết quả hình ảnh cho phim vượt qua bóng đêmDu không sinh được con cái nên thương yêu đứa con trai của Điền và Quy như con ruột của mình. Chứng kiến cảnh đầm ấm, hạnh phúc của gia đình mới của Điền, Quy nuốt nước mắt trở về nhà mình.

Mời các bạn đón xem “Vượt Qua Bóng Đêm” vào lúc 18h hằng ngày từ ngày 3/12/2017 trên Youtube Hplus Media và http://yeah1.net/hplus.

Vượt Qua Bóng Đêm – Tập 30 (Tập cuối) | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

Comments

comments