Will kinh ngạc trước sự thông minh của Jun Vũ: 15s đầu đã trả lời đúng 3 câu liên tiếp

Dù chỉ trả lời đúng 6 câu liên tiếp nhưng phần thi của Jun Vũ vẫn nhận được nhiều chú ý của khán giả. Bất ngờ hơn, người đẹp chỉ mất 15s đầu để trả lời đúng 3 câu đố liên tiếp đầu tiên khiến Will vô cùng ngưỡng mộ.

217

 

Tối ngày 29/9, mùa 2 của chương trình Nhanh Như Chớp đã phát sóng tập đầu tiên. Tham gia tập 1 gồm 6 nghệ sĩ khách mời được chia làm 2 đội: Gia đình hoa dâm bụt Đức Phúc – Hòa Minzy – Erik và Gia đình hoa đồng tiền Hoàng Oanh – Will – Jun Vũ. Trường Giang và Hari Won tiếp tục là người dẫn dắt chương trình, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui nhộn.

Will kinh ngạc trước sự thông minh của Jun Vũ tại Nhanh Như Chớp

Đức Phúc và Erik từng tham gia Nhanh Như Chớp Nhí nên có chút ít kinh nghiệm, trong khi đó với 4 khách mời còn lại thì đây là lần đầu tiên “leo dốc”.

Ở vòng đối đầu, Jun Vũ thi đấu cùng Hòa Minzy, dù rằng không đạt được thành tích cao như chị cả Hoa dâm bụt nhưng Jun Vũ vẫn gây ấn tượng bởi sự thông minh và hài hước. Đặc biệt, ở 3 câu hỏi địa lý đầu tiên, người đẹp chỉ mất 15s để hoàn thành trọn vẹn khiến đồng đội Will vô cùng kinh ngạc và ngưỡng mộ. Kết quả chung cuộc, Jun Vũ trả lời đúng được 6 câu hỏi liên tiếp. Song, sau các màn tranh đấu thì đội của Jun Vũ lại giành chiến thắng trước gia đình hoa dâm bụt và tiến thẳng vào vòng đặc biệt.

Jun Vũ khá giỏi trong việc xác định phương hướng nên cô nàng đã đáp rất nhanh và chính xác 3 câu đố đầu tiên.

Will kinh ngạc trước sự thông minh của Jun Vũ tại Nhanh Như Chớp

Dù không hoàn thành trọn vẹn 10 câu như đối thủ Hòa Minzy nhưng Jun Vũ vẫn được đánh giá là một trong những người mới chơi lần đầu xuất sắc nhất.

Will kinh ngạc trước sự thông minh của Jun Vũ tại Nhanh Như Chớp

Jun Vũ cũng tiết lộ theo học trường quốc tế bên Thái Lan 8 năm nên không rành về các câu đố văn học Việt Nam.

(Ảnh: Clip)

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...