Xuất hiện “soái ca nhí” làm các chị em thi nhau gục ngã vì nhan sắc quá mê hoặc

277

Chỉ sau 2 ngày lan truyền trên mạng xã hội, clip tiểu soái ca đạt hơn 1,5 triệu lượt xem kèm 6k lượt comment và hơn 25k lượt chia sẻ. Điều gì khiến cho một chú bé nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng như thế này? Nếu bạn nghĩ chỉ vì đẹp trai không thôi thì đã hoàn toàn sai lầm. Không chỉ sở hữu gương mặt xuất thần, đốn tim các chị em phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên, mà tiểu soái ca này lại còn sở hữu cả nét ngây thơ, trong sáng và ánh mắt biết nói cùng cử chỉ bẽn lẽn vô cùng đáng yêu.

Tiểu soái ca xuất hiện làm cộng đồng mạng thi nhau gục ngã

Tiểu soái ca được gán cho biệt danh “tiểu yêu nghiệt”

Ngay lập tức cư dâng mạng dành cho tiểu soái ca này những lời khen ngợi, thậm chí có tài khoản còn ao ước muốn trở thành “con giáp thư 13” sau khi xem hình của bố con họ. Nhiều người  cho rằng “tiểu yêu nghiệt” này chắc hẳn là con của một đại minh tinh nổi tiếng nào đó trong giới showbiz vì sở hữu được nét đẹp thần thái. “Nhìn có nét hao hao giống vương hạc đệ lại vừa có nét giống hứa khải… cơ mà e rất đẹp trai, lại có nụ cười sát gái nx chớ… chị ưng chị ưng”, một tài khoản mạng xã hội bình luận.

Tiểu soái ca xuất hiện làm cộng đồng mạng thi nhau gục ngã

Người trong ảnh được cho là bố của tiểu soái ca

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đua nhau truy tìm info và chia sẻ với nhau video của” tiểu yêu nghiệt” này. Được biết tiểu soái ca này đến từ Trung Quốc, tài khoản mạng xã hội video của tiểu soái ca đạt được hơn 1,3 triệu lượt like và hơn 300k người theo dõi.

Tiểu soái ca xuất hiện làm cộng đồng mạng thi nhau gục ngã

Tài khoản mạng xã hội video của “tiểu yêu nghiệt” được dân mạng truyền tay nhau

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...