Bỏ mặc vợ cũ chăm con, nhưng Việt Anh lại lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: "Vừa phải thôi"

Shin Nguyễn 21:01 20/07/2019

Đã rất lâu mới quay lại với con đường diễn xuất thì Quỳnh Nga đang bị "ném đá" nặng nề bởi nhân vật của mình.

Việt Anh và Quỳnh Nga từng vướng tin đồn hẹn hò, nữ diễn viên là người thứ 3 làm rạn nứt hôn nhân của đồng nghiệp.

Thời gian qua, cái tên Việt Anh xuất hiện trên khá nhiều diễn đàn bởi thông tin anh ly hôn lần 2 với bà xã xinh đẹp. Tiếp đó, nam diễn viên lại sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tại thời điểm hôn nhân kết thúc, nhiều thông tin cho rằng Quỳnh Nga đã xen ngang vào chuyện vợ chồng của đồng nghiệp.

Bỏ mặc vợ cũ chăm con, nhưng Việt Anh lại lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: Vừa phải thôi

Bỏ mặc vợ cũ chăm con, nhưng Việt Anh lại lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: Vừa phải thôi

Đứng trước tin đồn thất thiệt thì cô cũng đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết với nhau trong một nhóm. Đồng thời, Quỳnh Nga cũng không nói gì thêm vì e rằng lại bị nhận xét mình đang dựa hơi, thích làm nổi.

>>> Bài viết liên quan: Quỳnh Nga: "Có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào"

Mới đây nhất trên trang cá nhân của Việt Anh đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực "cá sấu chúa" khi thấy cô bị chỉ trích rất nhiều khi đảm nhận vai "Nhã" trong phim Về nhà đi con. Cụ thể, anh bức xúc: "Là 1 đồng nghiệp, 1 người bạn tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng cách 1 số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác 1 cách thái quá thì cần phải xem lại. Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện. Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sỹ cũng chỉ là 1 con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi!".

Bỏ mặc vợ cũ chăm con, nhưng Việt Anh lại lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: Vừa phải thôi
Nam diễn viên khẳng định đồng nghiệp của mình đã nỗ lực hết sức để hoàn thành vai diễn.

Bỏ mặc vợ cũ chăm con, nhưng Việt Anh lại lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: Vừa phải thôiBỏ mặc vợ cũ chăm con, nhưng Việt Anh lại lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: Vừa phải thôi 

Dẫu vậy, nhiều khán giả cũng cho hay việc Quỳnh Nga bị chỉ trích không riêng gì do nhân vật "tiểu tam" mà cô đang thể hiện mà còn nguyên nhân khác chính là khả năng diễn xuất không đạt của cô. Đã rất lâu mới quay lại phim ảnh nhưng người đẹp vẫn bị nhận xét "quá đơ".

Loading...