Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốn

Yo Yo 10:28 15/04/2019

Sở hữu nhan sắc yêu kiều và vóc dáng gợi cảm, Á hậu Trương Thị May từng được 7 đại gia hỏi cưới.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnĐăng quang ngôi Á hậu các dân tộc Việt Nam, Trương Thị May gây ấn tượng với nhan sắc quyến rũ, yêu kiều và một lối sống lành mạnh, chưa bao giờ vướng điều tiếng trong suốt gần 10 năm tham gia showbiz.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnVẻ ngoài xinh đẹp, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc giúp mỹ nhân sinh năm 1988 được người trong giới đánh giá cao.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnDù không phải là một cái tên quá nổi bật nhưng Trương Thị May vẫn nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện và những hợp đồng quảng cáo có giá trị.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnĐược 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnMỹ nhân 8x trong một chuyến công tác Thái Lan.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnCô vẫn là một gương mặt được các NTK tin tưởng trên sàn catwalk Việt.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnNăm 22 tuổi, á hậu gốc An Giang vinh dự được làm đại sứ của một dự án từ thiện lớn được tổ chức tại Mỹ. Khi tham gia chương trình, Trương Thị May bất ngờ được 7 đại gia ngỏ lời xin cưới. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cô thấy mình còn trẻ, chưa có dự định lập gia đình nên gửi lời cảm ơn và từ chối các doanh nhân.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốn

Đến tận thời điểm hiện tại, dù đã bước sang độ tuổi 31, song Trương Thị May vẫn chưa nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương. Công chúng cũng chưa từng thấy người đẹp sánh vai hay có tin đồn tình ái với một chàng trai nào.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnMục tiêu lớn nhất hiện nay của Trương Thị May vẫn là tập trung phát triển sự nghiệp và sắp xếp được thời gian chăm sóc gia đình.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnMẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của người đẹp. Mẹ không chỉ là quản lý, trợ lý mà còn là “vệ sĩ” luôn theo sát cô trong mọi hoạt động kể cả đi diễn, đóng phim, dự sự kiện hay phỏng vấn báo chí.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnTừng bị không ít người đánh giá là khó trưởng thành khi luôn có người thân bên cạnh, tuy nhiên Trương Thị May lại tự hào vì có thể chia sẻ với mẹ mọi buồn vui trong công việc lẫn cuộc sống.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốn“Mẹ chỉ muốn mọi thứ tốt cho tôi. Tôi từng có lời nguyện sẽ ở vậy chăm sóc mẹ suốt đời. Bà đã ủng hộ tôi hoàn toàn. Hơn ai hết mẹ hiểu những vất vả mà người phụ nữ có gia đình phải trải qua” – cô từng nói.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnĐược 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnGia đình theo đạo Phật, Trương Thị May ăn chay trường từ nhỏ và đến nay vẫn giữ thói quen thường xuyên lên chùa tu tập.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốn

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnMỹ nhân dân tộc chia sẻ, cô cảm thấy cơ thể luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật và giữ được dáng khi duy trì chế độ ăn chay kèm theo việc tập luyện thể dục đều đặn.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnNăm 2014, Trương Thị May còn được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA bầu chọn là “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á”.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnỞ tuổi 31, có trong tay sự nghiệp ổn định, nàng á hậu sở hữu cuộc sống đủ đầy.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnĐược 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnCô thường xuyên có những chuyến du lịch dài hơi hoặc đưa mẹ đi nghỉ dưỡng.

Được 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnĐược 7 đại gia hỏi cưới, Á hậu dân tộc quyết ở vậy chăm mẹ, sống sang chảnh, du lịch khắp chốnKhông chạy theo những món đồ hiệu đắt đỏ nhưng Trương Thị May vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự sang chảnh, dư dả.

Loading...