‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân

Bảo trâm 14:26 24/04/2019

Dù tạo hình hoàng đế không được đánh giá cao nhưng nam chính MV của Chi Pu lại gây sốt với nhan sắc ngoài đời.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânKhi MV mới nhất của Chi Pu ‘Anh ơi ở lại’ chính thức trình làng, bên cạnh không khí cổ trang lãng mạn, giai điệu và ca từ bắt tai, khán giả còn dành cho nam chính sự quan tâm không hề nhỏ. 

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânDù sở hữu tạo hình đẹp, phục trang được dựng chỉn chu song mái tóc của nhân vật hoàng đế trong câu chuyện lại được cho là ‘lệch tông’ so với tổng thể.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânNhiều người xem cho rằng, mái tóc của nhà vua làm trái tim nàng Cám Chi Pu liêu xiêu trong MV trông khá bết và sơ sài.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânĐầu tóc thiếu thẩm mỹ khiến nhân vật ít nhiều mất đi vẻ lung linh và khí chất uy nghiêm vốn có của đế vương.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânDù tạo hình còn đôi chỗ đáng tiếc song không thể phủ nhận, nam chính MV ‘Anh ơi ở lại’ sở hữu vẻ ngoài khá ấn tượng,…

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân….đặc biệt là trong những thước hình ngoài đời thật.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânVai hoàng đế được giao cho nam diễn viên Lãnh Thanh.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânAnh sinh năm 1993, là một diễn viên tự do đến từ Thái Bình.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânLãnh Thanh có thể chinh phục nhiều khán giả ngay từ những cái nhìn đầu tiên nhờ gương mặt điển trai đậm chất tài tử điện ảnh.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânĐôi mắt đẹp, hàng lông mày nam tính và những đường nét cứng cỏi của nam thần sinh 26 tuổi giúp anh có những khung hình cực kỳ ấn tượng trong vai trò mẫu ảnh.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânLãnh Thanh cũng sở hữu thân hình 6 múi săn chắc và chiều cao 1m76.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânChỉ mới góp mặt qua 2 tác phẩm điện ảnh là Tháng năm rực rỡ và series học đường Mùa hạ mang tên em,…

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân…nam diễn viên được biết đến nhiều hơn khi thủ vai nam chính trong MV của loạt ca sĩ đình đám.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânVì thế, Lãnh Thanh cũng có cơ hội kết đôi với nhiều mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt. 

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânNhiều người nhận ra anh chàng từng là crush của Bích Phương trong MV “Ly cà phê sữa thính”.  

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânNam diễn viên cũng có dịp hợp tác với Thanh Tú trong MV Duyên mình lỡ.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânSau khi đóng cặp với Chi Pu, anh chàng cũng có mối quan hệ tốt đẹp với giọng ca Đóa hoa hồng.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhân‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânHiện tại, Lãnh Thanh còn đang độc thân và chỉ tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật.

‘Hoàng thượng’ của Chi Pu tóc hơi fail nhưng ngoài đời là soái ca cực phẩm, sánh đôi toàn mỹ nhânNgoài diễn xuất, chàng soái ca còn dự định thử sức làm ca sĩ và rapper trong tương lai.

XT Video: Ngân 98 bị mất điện thoại chứa nhiều clip nhạy cảm

Loading...