HLV Khánh Hòa "xỉa xói" V.League không công bằng: "Nói thẳng ra chỉ có chúng tôi đá sạch, không xin điểm ai bao giờ"

Shin Nguyễn 02:12 22/07/2019

Sau trận đấu với Viettel tại vòng 17 V.League 2019 (21/07), HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa đã có những phát biểu rất thẳng thắn về thực tại thiếu công bằng của giải đấu cao nhất Việt Nam.

Khánh Hòa đã để thua 0-2 trước Viettel trong trận đấu tối ngày 21/07 trên sân Hàng Đẫy. Đây là cuộc so tài không quá nhiều điều để nói. Tuy nhiên, trong phòng họp báo sau đó, HLV Võ Đình Tân đã có một phát biểu hết sức đáng chú ý về thực tại của V.League. Theo ông, tại giải đấu cao nhất Việt Nam, chỉ có Khánh Hòa là đội "đá sạch".

"Bóng đá Khánh Hòa từ trước đến nay vẫn vậy. Khi tôi làm việc, dù bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào, cầu thủ vẫn phải thi đấu hết mình, đó là tiêu chí xuyên suốt mùa giải. Ở V.League chỉ mình Khánh Hòa làm được điều đó, kể cả thiếu điểm, thừa điểm, chúng tôi vẫn đá hết mình, không xin xỏ một ai cả. Nói thẳng ra là như vậy", ông Võ Đình Tân nói với giọng điệu khá bức xúc.

HLV Khánh Hòa xỉa xói V.League không công bằng: Nói thẳng ra chỉ có chúng tôi đá sạch, không xin điểm ai bao giờ

Khánh Hòa càng ngày càng tụt lại trong cuộc đua trụ hạng.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự không hài lòng với công tác trọng tài, điều này khiến cầu thủ của ông bị ức chế trong suốt 90 phút.

"Trọng tài cũng giống mấy trận đấu trước đây, thường xuyên có sai sót. Điều đó ảnh hưởng tới cầu thủ. Vị trọng tài này đã từng có sai sót trong trận đấu của chúng tôi với Bình Dương trong lượt đi nên cầu thủ có ức chế khi gặp lại ông ta", vị chiến lược gia này cho hay. 

Với trận thua trước Viettel, Khánh Hòa vẫn dậm chân ở vị trí cuối bảng với 13 điểm. Nguy cơ xuống hạng của họ lúc này đã hiển hiện trước mắt.

HLV Khánh Hòa xỉa xói V.League không công bằng: Nói thẳng ra chỉ có chúng tôi đá sạch, không xin điểm ai bao giờ

HLV Võ Đình Tân

Loading...