Loạt ảnh thuở nhỏ chứng minh vì Xuân Trường tuổi thơ Văn Toàn "cơ cực" là có thật

Bảo trâm 15:18 05/05/2019

Ngắm lại những hình ảnh hồi nhỏ của Xuân Trường và Văn Toàn khi ở học viện bóng đá HAGL, fan bật cười vì nhìn Văn Toàn đúng là "cơ cực" như lời anh đã từng viết trong bức tâm thư gửi Xuân Trường.

Người hâm mộ hẳn vẫn còn nhớ bức tâm thư mà Văn Toàn gửi cho Xuân Trường vào tháng 10/2018, trong đó, tiền đạo người Hải Dương gây ấn tượng với phát ngôn: "Tuổi thơ của em cơ cực vì anh" hay "Mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú". Mới đây, fan của bộ đôi tuyển thủ Việt Nam còn "đào mộ" được những hình ảnh cực chất hồi nhỏ của Toàn Kpop và Trường "híp". Những bức ảnh cũ chứng minh lời Văn Toàn có thể là sự thật đấy chứ.

Chẳng hạn như bức ảnh ghép Văn Toàn và Xuân Trường khi ngồi ăn cùng nhau. Trong khi Xuân Trường thảnh thơi, còn nhận đến 2 bát cơm thì Văn Toàn lại mang theo vẻ nhẫn nại, ngồi xới cơm cho các đồng đội. Chỉ cách nhau có một tuổi nhưng fan đồn đoán rằng cậu em Văn Toàn đã phải lĩnh lấy việc ngồi đầu nồi phục vụ cơm cho các anh. Vậy thì đúng là có chút "cơ cực" Toàn nhỉ.

Loạt ảnh thuở nhỏ chứng minh vì Xuân Trường tuổi thơ Văn Toàn cơ cực là có thật

Một hình ảnh tư liệu khác được fan chia sẻ trên mạng xã hội Facebook là khoảnh khắc Xuân Trường ngả người ra đằng sau kéo cổ Văn Toàn trêu đùa. Bức ảnh được chụp khi cả hai ngồi trên sân tập, theo dõi một trận đấu của các đàn anh khóa trên. Văn Toàn nhỏ con hơn nên dễ bị Trường "híp" bắt nạt. 

Hay như bức ảnh Văn Toàn ngồi khép nép bên cạnh Xuân Trường. Trong khi tiền vệ người Tuyên Quang gây chú ý với dáng ngồi tự tin, thoải mái thì Văn Toàn lại có vẻ thu mình khi cùng ngồi với đàn anh. Chỉ một vài bức ảnh cũng đủ khiến fan hoàn toàn tin lời tố tội của Văn Toàn rằng Trường "Playboy" đã bắt nạt anh trong suốt nhiều năm cùng học, cùng ăn tập và lớn lên ở học viện bóng đá HAGL JMG.

Dù vậy, đó đều là những kỉ niệm tuổi thơ đầy hồn nhiên, vô tư và tràn ngập tiếng cười. Bộ đôi cầu thủ HAGL đã đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp quần đùi áo số hơn 10 năm. Tình cảm giữa Xuân Trường và Văn Toàn thân thiết như anh em một nhà. Họ cùng nhau chia sẻ nhiều niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Thời gian Xuân Trường đến Thái Lan thi đấu, Văn Toàn là người thường xuyên khoe những kỉ niệm hay cuộc trò chuyện giữa hai anh em trên mạng xã hội, khẳng định tình anh em mãi mãi bền lâu.

Loạt ảnh thuở nhỏ chứng minh vì Xuân Trường tuổi thơ Văn Toàn cơ cực là có thật

Loạt ảnh thuở nhỏ chứng minh vì Xuân Trường tuổi thơ Văn Toàn cơ cực là có thật

Ảnh: Facebook nhân vật.

XT Video: Thúy Nga, Anh Đức lặng người trước di ảnh cố nghệ sĩ Lê Bình

Loading...