Hot girl TikTok 2k4 bị CĐM khui phốt "Mới nổi đã ngông, nói chuyện thì láo toét"

Shin Nguyễn 19:42 27/07/2019

Hot girl TikTok Lê Thị Khánh Huyền vướng loạt "phốt" trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn được nhiều người nhắc tới về việc lộ clip nóng trên mạng vào tháng 5.

Mới đây, trên một hội nhóm đã đăng tải bài viết về một hot girl TikTok. Ngay lập tức, cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc về cách trả lời của cô trên Instagram và cách làm việc được nhiều người cho là thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể bài viết như sau: 

"Mới nổi ngông nói chuyện thì láo toét xem bản thân là ngôi sao hạng bét. Nhiều đứa xem clip nó không ưa nổi thấy dị ứng, quay một góc một kiểu cứ cười rồi cái tay làm mấy động tác đầu thì lắc lắc trông như con mát. PR không có tâm ăn nói lấc cấc.

PR sản phẩm cho ngta mà cứ chụp đại một tấm hình rồi post, người ta bảo chụp lại thì thái độ này nọ, còn chuyện quá khứ ăn cắp của nó sao mọi người thích moi lại thì công nhận ai mà chẳng có sai lầm? Thì nó sai nó biết sửa thì ai nói gì? Còn cái kiểu ăn cắp mà còn to mồm?

Hot girl TikTok 2k4 bị CĐM khui phốt Mới nổi đã ngông, nói chuyện thì láo toét
Hot girl Tik Tok nay chỉ mới học lớp 8

2004 ăn nói ngông ngược ra? Fan thì được bọn trẩu suốt ngày đi bình luận từ đầu làng đến cuối xóm người này bắt trước giống Huyền quay kiểu vậy vậy chụp kiểu vậy nè? Còn khi tụi bay đính chính nó là idol thì cho hỏi có điểm gì để tụi bay idol nó hay cứ xinh là vác mỏ vào bênh mặc kệ nhân cách nó thậm tệ hay vẫn sống như vậy. 

Dù bây giờ nó có hàng triệu người theo dõi trên TikTok mà nhân cách chẳng ra gì thì tụi bay bênh làm gì thế? Nếu nó công nhận nó làm người nổi tiếng của công chúng thì ăn nói cho có suy nghĩ lại."

Hot girl TikTok 2k4 bị CĐM khui phốt Mới nổi đã ngông, nói chuyện thì láo toét

Hot girl TikTok 2k4 bị CĐM khui phốt Mới nổi đã ngông, nói chuyện thì láo toét

Hot girl TikTok 2k4 bị CĐM khui phốt Mới nổi đã ngông, nói chuyện thì láo toét
Một số hình ảnh được dân mạng chụp lại và đánh giá hotgirl TikTok vô lễ, bốc đồng

>>> Xem thêm: Clip "nam sinh trường người ta" đồng diễn nhảy Tik tok khiến hội chị em phát cuồng​

CĐM: "Bé nó nổi lúc nào mà mình không biết luôn"

Bên dưới bài viết nhận được nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng, không ít người cho rằng cô bé còn nhỏ nên chưa biết cách ứng xử hợp trẻ. Bên cạnh đó, không ít người thắc mắc không biết cô bé này là ai mà nhiều người lại "ném đá"đến thế.

Tấn Thiện: "Bé này là ai nhỉ? Bé nó nổi lúc nào mà mình không biết luôn"

Linh Nguyễn: "Mình ghét con này cực, bữa xem nó nói chuyện là không ưa rồi!"

Hoàng Ngọc: "Bọn trẻ trâu trên TikTok cứ tung hô thì ngày ngày nó càng nổi hơn"

Lộ clip nóng thẳng thắn thừa nhận và cho là bình thường

Tháng 5, theo thông tin đăng tải, clip nóng bỏng tay này được quay ở phòng tắm. Và cô gái trong video có gương mặt khá giống với Lê Thị Khánh Huyền - một trong những hot girl 10X nổi tiếng.

Khi tin đồn lan truyền, rất nhiều fans đã vào trang cá nhân của Huyền dò hỏi thông tin. Tuy nhiên, cô giữ im lặng và chỉ công khai các hoạt động thường ngày.

Hot girl TikTok 2k4 bị CĐM khui phốt Mới nổi đã ngông, nói chuyện thì láo toét
Khánh Huyền được nhiều dân mạng gọi là "hot girl TikTok"

Trên Instagram, khi được một người bạn dò hỏi về đoạn clip nóng nói trên, Huyền thẳng thắn thừa nhận clip này được quay từ tháng 3. Cô còn cho biết, hình ảnh trong clip khá bình thường bởi nó được ghi lại khi H. đùa giỡn cùng một người bạn nữ trong phòng tắm.

Được biết, Khánh Huyền (sinh năm 2004), hiện đang học tại một trường cấp 2 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô gái này sở hữu lượng người theo dõi cực hùng hậu trên mạng xã hội Tik Tok khi thường xuyên cho ra lò các clip ngắn cực dễ thương.

Loading...